Tổng hợp phương thức nạp thẻ Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên đúng cách nhất

By Hay

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên là trò chơi mobile nhập vai chiến đấu có đề tài ma ảo được cách tân và phát triển và vận hành bởi công ty 37Games (Trung Quốc). Trò chơi là dòng sản phẩm được phát triển dựa trên webgame Đại Thiên Sứ Chi Kiếm, thi công nên một nhân loại quan truyền thuyết thần thoại phương Tây giả tưởng đậm màu Diablo, đẩy gamer vào trong 1 trận đánh hỗn loạn với quyền lực bóng tối được bộc lộ trên nền đồ họa đẹp mắt.

Nền tảng đồ họa chất lượng cao chính là một Một trong những ưu điểm lôi kéo gamer nhất của Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên. Các viễn cảnh, tình tiết diễn biến và đủ mọi hiệu ứng bức Ảnh trong trò chơi điện tử đều được biểu lộ rất chi là hùng hổ với những mô hình 3D cụ thể, cao lớn và hoành tráng. Trò chơi sử dụng tông màu nền tương đối tươi tắn để rất dễ khiến cho thiện cảm cho người choi, mỗi vùng đất hay phụ bản lại khởi sắc họa tiết thiết kế đặc trưng riêng lẻ, khiến hành trình dài phiêu lưu của người chơi game có thể trở nên thú vị hơn nhiều.

Bước vào trái đất nạp thẻ vĩnh hằng kỷ nguyên Hằng Kỷ Nguyên, người chơi game có thể được chọn lựa hóa thân vào một trong những trong 3 lớp nhân vật rất gần gũi là Chiến Sĩ, Pháp Sư và Cung Tiễn Thủ. Giao diện phần tạo nhân vật thuở đầu được tiến hành khá bắt mắt và rõ ràng, mỗi nghề nghiệp đều diện các bộ nạp thẻ vĩnh hằng kỷ nguyên trang bị cấp cao, cực ngầu với đôi cánh ấn tượng ở phía đằng sau sườn lưng.

Để cách tân và phát triển nhân vật, người chơi có thể được trải qua khối hệ thống trang bị phong phú, hệ thống pet, khối hệ thống tọa kỵ, hệ thống cánh, hệ thống rune và hệ thống thần binh. Độc đáo nhất phải nói đến hệ thống các chiếc nhẫn ma thuật được chia thành ba chủng loại của Nhân Tộc, Dwarf và Elf. Thu thập các chiếc nhẫn có thể mang đến công suất bổ trợ chiến đấu cho nhân vật như ngày càng tăng công kích, gia tăng sức khỏe tài năng, thêm điểm tay nghề khi giết quái.

Sản phẩm này hiện đã được đưa về Thị phần Nước Nhà và dự đoán sẽ chào làng trong tháng 12 này. Quý fan hâm mộ cùng người chơi game chăm lo có thể bài viết liên quan các thông báo về trò chơi sau đây

Leave a Reply